Chàng sinh viên tốt nghiệp trường ĐH TÔN ĐỨC THẮNG chưa đầy 10 tháng kiếm gần 1 tỷ ở Rich Land

Ngọc Hiển – chàng trai sinh năm 1996 có vóc dáng cao cao, gầy gầy, mái tóc gọn gàng, chất giọng miền Tây chân chất, thật thà. Sau khi làm xong luận văn tốt nghiệp anh đã xin vào làm một công việc văn phòng theo đúng chuyên nghành marketing được đào tạo tại trường ĐH Tôn Đức Thắng danh tiếng. Nhưng có lẽ công việc văn phòng không phù hợp với anh, cho nên anh đã viết đơn xin nghỉ việc sau vài tháng làm việc.

Hiển nhận bằng tốt nghiệp cùng các bạn team Chiến Binh Thép

Sau khi nghỉ việc anh có đi phỏng vấn, tìm kiếm một vài công ty nhưng thấy không phù hợp nên lại thôi. Cho đến khi anh được một người bạn giới thiệu đến công ty Rich Land Việt Nam. Và ngay lập tức anh đến nộp đơn xin việc và được phỏng vấn nhận vào làm. Được biết tại công ty cổ phần BĐS Rich Land Việt Nam có rất nhiều anh chị khóa trước đang làm việc và rất thành công tại đây, đã có rất nhiều người mua được nhà, được xe, thay đổi cuộc sống từ đây khiến cho Hiển rất háo hức. Anh nhanh chóng nhận ra môi trường làm việc tại đây chính là môi trường làm việc anh mong muốn. Tại đây anh được phân vào team Chiến Binh Thép và may mắn vào đúng dịp công ty đang tổ chức chương trình được mong đợi nhất năm là Trại Chiến Binh Rich Land, chương trình đào tạo thực tế đặc biệt. Anh được đào tạo kỹ năng bán hàng thực chiến từ chuỗi trương trình COACHING RICHLAND của công ty. Đây cũng chính là chuỗi kỹ năng nền tảng cho sự phát triển của chuyên viên tư vấn tại đây. Sự ham học hỏi, lắng nghe và nỗ lực của Hiển đã giúp Hiển phát triển rất nhanh.

Đội Sói Tuyết trong chương trình Trại Chiến Binh Rich Land

Hiển là những bạn tham gia đầu tiên và kiên trì theo dự án La Merchant mà Công ty là đơn vị phân phối độc quyền. Dự án đã mang lại thành công cho rất nhiều bạn tư vấn viên khác và Hiển. Và 2 tháng kể từ ngày Hiển vào làm Hiển đã có giao dịch khủng đầu tiên với giá trị hơn 8,8 tỷ đồng với mức phí hoa hồng rất lớn.

Chương trình huấn luyện đặc biệt dành cho nhân viên mới chưa có kinh nghiệm

Chưa dừng lại ở đó Hiện đã có thêm rất nhiều book chỗ Vinhomes Grand Park, dự án thuộc tập đoàn Vingroup mà Rich Land là đơn vị phân phối chính thức.

“Tôi là điều tôi muốn trở thành” là câu nói mà Hiển rất tâm đắc

Vào tháng 5 đúng 7 tháng kể từ ngày làm việc tại Rich Land, Hiện đã có deal khủng hơn với giá trị là hơn 12 tỷ. Tiếp tục thành công với dự án AIR PORT CITY cùng RICH LAND Hiển tiếp tục có thêm 1 deal với mức hoa hồng nhận được là gần 100 triệu.

Ngọc Hiển được vinh danh cá nhân có doanh thu cao nhất tháng 5/2019

Với deal khủng hơn 12 tỷ với mức hoa hồng gần 400 triệu Hiển cũng chính là best seller của công ty vào tháng 5. Hiển đã được vinh danh, BLĐ trao bằng khen tặng trước sự có mặt và ngưỡng mộ của toàn bộ tổng công ty.

Từ một chàng sinh viên tốt nghiệp trường Tôn Đức Thắng, bỡ ngỡ đi tìm kiếm việc làm. Bây giờ Hiển đã có thể có một công việc yêu thích, làm chủ cuộc đời, giúp đỡ gia đình với số tiền kiếm được hơn nửa tỷ chưa đầy 7 tháng. Năm 2019 Hiển đặt mục tiêu trở thành best seller tại công ty để đạt giải thưởng 1 xe SH đời mới nhất.

Với tính cách thật thà Hiển cũng được rất nhiều bạn nữ quý mến

Với tinh thần “CHIẾN BINH KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI LUÔN CHIẾN THẮNG NHƯNG LÀ NGƯỜI LUÔN CHIẾN ĐẤU ” . BLĐ đánh giá và tin rằng Hiển sẽ đạt được mục tiêu đầy thử thách mà Hiển đặt ra

Người viết: Kurich