TỪ BỎ CÔNG VIỆC QUẢN LÝ ỔN ĐỊNH Ở OPPO ĐỂ LÀM SALE BẤT ĐỘNG SẢN VÀ THU NHẬP GẤP 5 LẦN

Có một công việc quản lý một hệ thống cửa hàng với mức thu nhập khá ổn ở OPPO là ước mơ của khá nhiều người. Thế nhưng điều đó chưa đủ để khiến Đức Tiến dừng lại. Anh đã quyết định từ bỏ công việc quản lý tại Oppo để bắt đầu lại từ đầu với công việc làm môi giới bất động sản. Một quyết định khiến người quen, gia đình và bạn bè đều tiếc nuối, thế nhưng với tính cách ưa thích chinh phục, thích làm những điều người khác không dám làm. Tiến mang một quyết tâm cao khi bắt đầu công việc khá mới mẻ với bạn ấy.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên
Nhiệt huyết, xông xáo, dám làm

Tiến chọn Rich Land Việt Nam để bắt đầu là vì có người giới thiệu với Tiến về một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, tiến bộ, chia sẻ và tràn đầy yêu thương. Tiến bắt nhịp khá nhanh với công việc tuy số lượng kiến thức về thị trường, sản phẩm khá lớn.

Có một chút kỹ năng về nghề sale khi làm ở các cửa hàng điện thoại di động, nhưng không vì thế mà Tiến ngừng học hỏi. Thường thì Tiến là người tới công ty khá sớm, và ngồi tìm tòi, học hỏi những video về các kỹ năng, đọc sách để tự phát triển bản thân.

Quãng thời gian đầu tiên khá khó khăn với Tiến, bạn có nhiều khách nhưng rớt deal khá nhiều nhưng sau mỗi lần thất bại bạn đã rút ra được nhiều bài học kinh nghiệp để làm nền tảng cho những thành công sau này.

Điều gì đến cũng phải đến với những nỗ lực không mệt mỏi, Tiến đã thành công tại dự án Eco Green Sài Gòn và trở thành người bán nhiều nhất công ty tại dự án này.

Tiếp nối thành công từ Eco Green cho đến sau này, bất cứ dự án nào Tiến tham gia bán thì bạn ấy đều là top những người bán tốt nhất, và hầu như dự án nào cũng có dấu ấn của Tiến.

Điển hình là tháng 4/2019 Tiến trở thành cá nhân có doanh thu cao nhất công ty với doanh thu gần 500 triệu đồng. Ngoài việc bán hàng giỏi Tiến cũng rất hay giúp đỡ người khác, giúp đỡ những người mới. Tiến thường hay ở lại sau giờ làm việc để chia sẻ những bài học, kinh nghiệm làm việc cho những bạn nhân viên mới có nền tảng thành công trong nghề.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, điện thoại, ảnh tự sướng và kính mắt
Giúp đỡ khách hàng và mọi người là niềm vui của Tiến

Ngoài ra Tiến cũng là những người tham gia nhiệt huyết các hoạt động của công ty, tham gia các chương trình từ thiện rất nhiệt tình, xông xáo. Với mục tiêu trở thành người bán hàng xuất sắc nhất năm của công ty. Tiến luôn trau dồi, học hỏi, đặt mục tiêu đầy thử thách và nỗ lực không ngừng.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Tài Phạm, Hồng Thái, Trần Ngọc Bảo, Nguyễn Thanh Tú, Bá Dương Nguyễn và Cao Thang, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Tiến liên tục trở thành best seller của công ty

Phương châm làm việc của Tiến là ” Nỗ lực không ngừng, làm khác biệt, dám làm những điều người khác không dám”.

Với phương châm làm việc, sự nỗ lực không ngừng đó. BLĐ chúc Tiến chinh phục mọi mục tiêu và tiến xa trong sự nghiệp.

Kurich