Thư Kêu Gọi Tham Gia Chương Trình Hiến Máu Nhân Đạo Tại Rich Land Việt Nam!

Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện, không vụ lợi.


Với giá trị cốt lõi ” Biết Ơn” mà Rich Land đang theo đuổi. BLĐ kêu gọi toàn thể đội ngũ cán bộ Rich Land chung tay lan tỏa thông điệp ” Một Giọt Máu Cho Đi – Một Cuộc Đời Ở Lại”, chương trình hiến máu nhân đạo hàng năm. Nhằm mang những giọt máu khỏe mạnh của mình cứu sống những người cần máu, tiếp thêm tình cảm, lòng nhân ái để họ có thêm sức mạnh vượt qua bệnh tật.

Với tinh thần “Cho đi vô điều kiện”, có lẽ đó là tinh thần, cảm nhận của những người Rich Land đã từng tham gia hiến máu nhân đạo. Hơn nữa, hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.

Hiến sẽ “ĐAU ” . Đúng! hiến máu sẽ đau, nhưng chỉ đau một chút xíu thôi, còn những người bệnh họ đang đau đớn gấp ngàn lần chờ những giọt máu nhân ái của chúng ta. Cho nên hãy dũng cảm một chút, chúng ta có thể cứu được một mạng người.

Nay BLĐ Rich Land Việt Nam kêu gọi toàn thể khách hàng, đối tác, bạn bè, đội ngũ Rich Land đăng ký tham gia chương trình hiến máu nhân đạo vì cộng đồng. Hãy cho đi những giọt máu quý giá của mình với lòng nhân ái, tình yêu thương vô điều kiện để cứu giúp những người bệnh có cơ hội ở lại với cuộc đời tươi đẹp này. Mỗi giọt máu, mỗi một lời kêu gọi là ” đại sứ của lòng nhân ái” lan tỏa yêu thương tới khắp đất nước Việt Nam này.

Thông tin chương trình hiến máu: ” MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI – MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”

Thời gian: Ngày 04/10/2019
Địa điểm: Số 29 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
SĐT liên hệ: 0961603408 Trân Trân
Link đăng ký tham gia: https://docs.google.com/forms/d/1nFbdNxN0MAAuFd84KvLhHsmGaIwNKV4Xbd37cqIkgx8/edit