RICH LAND VIỆT NAM VINH DỰ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ BÁN HÀNG XUẤT SẮC DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

Tối ngày 27/07/2019 tại khách sạn 5 sao Grand Hồ Tràm. Ban lãnh đạo chủ đầu tư Vinhomes đã tổ chức lễ tổng kết phân khu The Rainbow với số lượng hơn 10.007 căn được bán hết trong 17 ngày. Tại đây có tổng cộng 63 CEO của 63 đối tác phân phối đã làm nên thành công kỷ lục của dự án tham dự. Không khí buổi lễ diễn ra rất thân mật, ấm cúng và vui vẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đám cưới và trong nhà
Đại diện Rich Land nhận bằng khen đại lý bán hàng xuất sắc

Đóng góp một phần cho thành công kỷ lục đó Rich Land Việt Nam vinh dự được Chủ đầu tư Vinhomes vinh danh là ” Đại Lý Bán Hàng Xuất Sắc Phân Khu The RainBow ” của dự án Vinhomes Grand Park. Đại diện cho Rich Land Việt Nam ông Hồ Chí Thiện vinh dự lên nhận bằng khen công nhận của chủ đầu tư.

Không có mô tả ảnh.

Để đạt được thành công đó BLĐ công ty Rich Land Việt Nam xin trân thành tri ân, biết ơn, trân trọng công sức rất lớn của tất cả đội ngũ nhân viên kinh doanh, đội ngũ quản lý dự án, phòng kế toán đã rất nỗ lực, nhiệt huyết, chu đáo và đầy cố gắng.

Thành công đó cũng chính là niềm tin của quý khách hàng, đối tác đã lựa chọn Rich Land là đại lý tư vấn sản phẩm dự án.

Thành công đó cũng chính là sự tin tưởng, hỗ trợ của BLĐ chủ đầu tư Vinhomes, CBNV phòng thủ tục, phòng công nợ, phòng kinh doanh CĐT.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bầu trời, nhà chọc trời, thực vật, đám mây, cây và ngoài trời
KĐT Vinhomes Grand Park là đại đô thông minh duy nhất tại TP. HCM

Rich Land Việt Nam cam kết sẽ đồng hành cùng CĐT Vinhomes tại dự án Vinhomes Grand Park , đồng hành cùng khách hàng để mang những sản phẩm tâm huyết, sản phẩm chất lượng của chủ đầu tư tới cho khách hàng.
Rich Land Việt Nam luôn đặt lợi ích , sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu công việc. Và luôn nỗ lực trở thành đơn vị bán hàng xuất sắc nhất của các phân khu tiếp theo.