Rich Land Việt Nam mang cơ hội việc làm cho sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng

Hôm nay ngày 19/09/2019 tổng công ty CP BĐS Rich Land Việt Nam đã phối hợp với trường đại học Tôn Đức Thắng để mang tới hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, đã tốt nghiệp tại đại học danh giá này.Đây là lần thứ 2 Rich Land Việt Nam tham gia ngày hội việc làm của trường. Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cô giáo phụ trách của trường, sự kiện diễn ra rất chuyên nghiệp, thu hút được rất nhiều nhà tuyển dụng tham gia cũng như các bạn sinh viên quan tâm.
Tham gia sự kiện lần này Rich Land đã mang tới hàng trăm cơ hội việc làm với các nghành nghề: Nhân viên kinh doanh bất động sản, chuyên viên tuyển dụng; nhân viên kế toán; hành chính nhân sự…
Với mức thu nhập rất hấp dẫn, môi trường làm việc, văn hóa công ty tiến bộ, gian hàng của Rich Land Việt Nam thu hút rất đông các ứng viên tới tìm hiểu và phòng vấn. Theo ban sự kiện thì có trên 200 sinh viên năm 3, năm 4 đăng ký phỏng vấn lần 2 tại công ty.

Rich Land Việt Nam luôn đánh giá rất cao chất lượng đào tạo của trường đại học Tôn Đức Thắng và tự tin với chất lượng đào tạo, huấn luyện của Rich Land nên không yêu cầu kinh nghiệm từ các bạn sinh viên.
Hiện tại ở Rich Land có rất nhiều những bạn sinh viên Tôn Đức Thắng đã tốt nghiệp đang làm việc, công tác tại đây. Có nhiều bạn rất thành công, đã có thể tự lập về tài chính, thu nhập có thể mua được nhà riêng, xây dựng sự nghiệp.Thay mặt BLĐ công ty xin trân thành cảm ơn BLĐ trường đại học Tôn Đức Thắng đã tạo điều kiện để công ty trao cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.
Rich Land Việt Nam với tầm nhìn 2023 qui mô 5 sàn giao dịch tập trung với hơn 500 nhân viên liên tục tuyển dụng đội ngũ nhân viên kinh doanh. Luôn đón chào nồng nhiệt các bạn sinh viên trường Tôn Đức Thắng muốn thử thách bản thân, tự tin thể hiện bản lĩnh, chinh phục ước mơ.

Người viết: Kurich