Ngày 18/8/2020 chính thức đánh dấu 3 năm hình thành và phát triển của đội ngũ Quản lý và toàn thể Cán bộ Nhân viên của Rich Land Việt Nam. 

Chặng đường 3 năm được nhìn lại một cách đầy cảm xúc tại Sân Khấu Kỉ Niệm 3 Năm cùng Thông điệp ý nghĩa ” Đồng Hành – Thành Công”. 

Buổi tiệc sinh nhật được diễn ra trong không khí ấm áp và vui vẻ. Đây là nơi các tập thể và cá nhân của RICH LAND VIỆT NAM nhìn lại quãng đường 3 năm vừa qua cùng nhau, đồng thời có những kế hoạch và dự tính mới cho nữa năm 2020 và những năm kế tiếp.

Tổng Giám Đốc – Trần Cao Thắng đã có những chia sẽ chân thành và lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người có mặt tại buổi tiệc. Đồng thời đã có những hoạch định và dự tính cho chặng đường đồng hành và phát triển sắp tới của RICH LAND VIỆT NAM tại thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn và cả Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tổng Giám Đốc – Trần Cao Thắng ( Sếp Tổng ) đã có những chia sẽ trong buổi tiệc kỉ niệm.

Phó Tổng Giám Đốc – Chí Thiện cũng có những chia sẽ và cảm xúc về buổi tiệc kỉ niệm này

Phó Tổng Giám Đốc – Chí Thiện cũng có những chia sẽ và cảm xúc về buổi tiệc kỉ niệm này. Nhìn lại chặng đường 3 năm vừa qua của RICH LAND VIỆT NAM và cùng công ty đi lên, nhìn thấy những anh em đồng đội ngày xưa đã và đang có những thành công trong ngành bất động sản.

Với anh và với toàn bộ cán bộ lãnh đạo công ty đây chính là thành công lớn nhất, là niềm vui và động lực giúp anh và công ty không ngừng phát triển vươn xa trong tương lai.

Nhìn lại những hình ảnh của buổi tiệc kỉ niệm Sinh nhật

Previous
Next

Những nụ cười và niềm hạnh phúc của toàn bộ tập thể RICH LAND VIỆT NAM trong buổi tiệc kỉ niệm sinh nhật lần thứ 3

Với hàng loạt lời chúc và lời cảm ơn trân thành đã gửi đến, hứa hẹn năm thứ 4 này và nhiều năm tới RICH LAND VIỆT NAM sẽ không ngừng vươn xa và bùng nổ tại thị trường Bất Động Sản tại Việt Nam.

1
Bạn cần hỗ trợ?