RICH LAND VIỆT NAM khai trương Văn Phòng mới

Ngày 21/9/2020, tại địa chỉ mới số 39 Nguyễn Văn Linh, KP Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, TP Hồ Chí Minh, RICH LAND VIỆT NAM chính thức khai trương

Trải qua một thời gian làm thiết kế mới và chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết, Tổng Giám Đốc RICH LAND VIỆT NAM đã chính thức thông báo về việc khai trương Văn Phòng mới và chuẩn bị kế hoạch làm việc nơi đây.

Với định hướng phát triển bền vững và có sự hỗ trợ tốt nhất dành cho các chiến binh của RICH LAND, Văn Phòng mới có diện tích sử dụng lớn, cùng không gian thoáng mát, thiết kế hiện đại sẽ là nơi sinh hoạt học tập và làm việc tốt nhất , hứa hẹn mang đến hàng loạt những giao dịch bùng nổ trong thời gian tới.

Ảnh chụp tập thể RICH LAND VIỆT NAM

Những hình ảnh mới nhất của THỦ LĨNH RICH LAND

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và định hướng của công ty, ngoài VP mới tại địa chỉ 39 Nguyễn Văn Linh, trong tương lai không xa sẽ có thêm những VP mới của RICH LAND VIỆT NAM khai trương.

Định vị phát triển bền vững và đảm bảo lợi ích hài hòa cho nhân viên, khách hàng và đối tác – RICH LAND VIỆT NAM chắc chắn sẽ mang lại nhiều những cơ hội và kiến tạo nên những thành công rực rỡ trong ngành Bất Động Sản  thời gian tới.

Cùng xem lại những hình ảnh vui tươi của chúng tôi dưới đây nhé

 

Cùng ngày, RICH LAND VIỆT NAM cũng đã diễn ra các hoạt động và trò chơi thú vị. xem thêm tại bài viết tiếp theo nhé

1
Bạn cần hỗ trợ?