RICH LAND BÙNG NỔ GIAO DỊCH TẠI LỄ MỞ BÁN AIR PORT CITY

Ngày 2/06/2019 tại trung tâm hội nghị tiệc cưới White Palace đường 194 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận. CĐT Công ty CP Long Thổ đã triển khai lễ mở bán dự án được chờ đợi nhất tại vùng đệm sân bay quốc tế Long Thành Air Port City.

Sự kiện thu hút hơn 500 khách hàng, nhà đầu tư đến tham dự. Trong đó riêng đơn vị phân phối Công ty cổ phần bất động sản Rich Land Việt Nam đã có hơn 100 khách hàng, nhà đầu tư tới tham dự và 62 nhân viên tư vấn.

Tại sự kiện, sau khi CĐT công bố giá bán chính thức của dự án thì đã có hàng trăm khách hàng đồng ý đặt cọc. Chỉ trong 60 phút mở bán số lượng sản phẩm đã được giao dịch lên tới 90%. Trong đó số lượng giao dịch của Rich Land Việt Nam là tốt nhất trong 8 đại lý chiếm hơn 30% của tổng số lượng giao dịch.

Thành công tại lễ mở bán Air Port City là sự nỗ lực không biết mệt mỏi của các chiến binh Rich Land cùng sự hỗ trợ hiệu quả của đội hỗ trợ dự án. Cùng với đó là sự linh hoạt, nhạy bén, kinh nghiệm và đoàn kết của toàn thể đội ngũ Rich Land

Với hàng loạt dự án sắp tới mà Rich Land là đơn vị phân phối chiến lược như Vinhomes Grand Park thuộc tập đoàn Vingroup, Air Port City GDD2, GS Metro…. hứa hẹn sự thành công vượt trội với đội ngũ Rich Land.