PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ LÃNH ĐÀO TỪ NỘI BỘ ĐỂ GÌN GIỮ GIÁ TRỊ VĂN HOÁ, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thực tập kỹ năng huấn luyện nhân viên

PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ LÃNH ĐÀO TỪ NỘI BỘ ĐỂ GÌN GIỮ GIÁ TRỊ VĂN HOÁ, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ý thức được việc để xây dựng được một nền văn hoá công ty tiến bộ, khác biệt và những giá trị cốt lõi mà công ty theo đuổi là rất khó khăn. Cũng như mong muốn tin tưởng và trao cơ hội phát triển cho đội ngũ nhân sự Rich Land. BLĐ công xây dựng kế hoạch để phát triển đội ngũ lãnh đạo từ nội bộ.

Chương trình đào tạo đội ngũ quản lý để đáp ứng với mục tiêu mở rộng qui mô hoạt động của công ty cũng như thực hiện kết quả kinh doanh đặt ra.

Hệ thống chuyên đề đào tạo có tính thực tế cao, áp dụng nhanh, thực hành ngay giúp cho các trưởng phòng tương lai nhanh chóng xây dựng, quản lý đội nhóm có kết quả doanh thu vượt trội.

So với các doanh nghiệp khác thì Rich Land có một hướng đi rất khác biệt là thay vì lôi kéo nhân viên từ các cty đối thủ bằng các chiêu trò chế độ cao, chức vụ cao thì Rich Land tập trung vào đào tạo, phát triển nội bộ, trao cơ hội cho những bạn có KHÁT KHAO muốn khẳng định bản thân..

Cho nên ở Rich Land bạn sẽ tha hồ tư tin thi thố tài năng, thể hiện bản thân, khát khao chinh phục và đạt được điều mình muốn.

#richlandvietnam
#quanlyrichland
#tamnhinrichland
#richlanđaotạo
#đàotaonhansu
#daotaorichland