Ký Sự Trại Chiến Binh Rich Land – Chuẩn bị trong sự BÍ MẬT

Ký Sự Trại Chiến Binh Rich Land – Chuẩn bị trong sự bí mật

Sau khi chọn xong địa điểm để tổ chức Trại chiến binh Rich Land 2019. Tiếp theo là khâu chuẩn bị tổ chức với khá nhiều công đoạn, nhiều đạo cụ phức tạp.  Khó khăn hơn là tất cả các đạo cụ, chuẩn bị, hay địa điểm tổ chức đều phải giữ bí mật với anh em đội ngũ. Chỉ duy nhất 4 người được biết những công đoạn đó là hai sếp, trainer, Bích Ngọc, khó khăn ở đây là trainer thì ở tận ngoài Hà Nội với lịch công việc dày đặc, hai sếp thì bận túi bụi công việc kinh doanh của công ty.

TẠI SAO PHẢI GIỮ BÍ MẬT

Với thông điệp trại năm nay ” Tôi Sẵn Sàng Đương Đầu Với Mọi Thử Thách” cho nên toàn bộ các chiến binh sẽ không biết lịch trình, không biết địa điểm tổ chức, không biết ăn, ngủ thế nào. Tất cả đều chuẩn bị duy nhất một thứ. Đó chính là tinh thần ” Sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách”

Dù công việc khá bận bịu nhưng hai ông già vẫn phải tự tay chuẩn bị từng việc từ chỗ ở, chỗ học, chỗ chơi, đạo cụ, chỗ ăn, xe đưa đón, thiết kế, in ấn… Nói thì thế chứ khá tốn thời gian. May mắn là có cô lễ tân rất nhiệt tình, tận tụy hỗ trợ hai sếp khá tốt.

Trước ngày nhập trại 2 tuần, không khí trại bắt đầu lan tỏa mọi ngóc nghách của công ty. Ai ai cũng hào hứng chuẩn bị từ giày dép, quần áo, mũ nón, đèn pin, dây thừng. Ngoài ra một số team bắt đầu chuẩn bị quay clip để giới thiệu về team của mình.

Gần tới ngày đi anh em đều nhận được LỆNH TRIỆU TẬP post đầy facebook, ai ai cũng rất háo hức và tò mò khi không biết địa điểm tổ chức ở đâu, ăn ở như thế nào. Hỏi BTC thì chỉ nhận được câu trả lời ” bí mật” càng khiến cho các chiến binh hoang mang.

GAME 1 BẮT ĐẦU: LIKE + SHARE

Game 1 là một game về truyền thông, thể lệ khá đơn giản nhưng tốn khá nhiều công sức và sự đồng lòng của cả team. Clip về các team năm nay được mọi người đầu tư khá nhiều, cho nên chất lượng, nội dung rất chuyên nghiệp. Trước hôm nhập trại các team cạnh tranh nhau về thứ hạng khá kịch tính. Đến tận giờ phút cuối cùng vẫn chưa thế biết team nào là team chiến thắng game 1.

Đêm hôm trước khi đi trại, nghe nói khá nhiều người không thể ngủ được vì háo hức…