Khí chất của chàng trai xứ Nghệ tại RICH LAND

Khí chất mạnh đó là khí chất rất ít người có được. Họ là những người sôi nổi có tính cách đặc biệt, hoạt động nhiều, đồng thời hưng phấn cũng mạnh. Là người có sức mạnh, có năng lực, có khả năng làm việc hiệu quả cao và hoạt động trên phạm vi lớn. Là người rất hăng hái, đầy nhiệt tình, dễ nhanh bực tức, say mê công việc, có nghị lực lớn, có thể dùng nhiệt huyết của mình để lôi cuốn người khác. Nhưng khi anh ta không nhận được kết quả như mong muốn thì dễ trở nên tức giận, cáu gắt với chính bản thân mình. Và đó là những gì người ta thấy ở Napoleon đại đế và ở Bá Cường, chàng trai xứ nghệ của Rich Land có khí chất mạnh.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Bá Cường
Đằng sau vẻ đẹp trai, cuốn hút là một nghị lực phí thường

Sinh ra trong một gia đình khá đông anh em, ở miền quê sỏi đá Bắc Trung Bộ. Bá Cường mang một trọng trách rất lớn với chính mình và gia đình khi một mình bước chân vào Sài Gòn học tập và làm việc. Chính những trọng trách đó đã thôi thúc chàng trai ấy ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã làm đủ các công việc, ngay khi ngồi trên ghế nhà trường đã đi tìm con đường thực hiện ước mơ.

Trong hình ảnh có thể có: Bá Cường, đang đứng
Cường đến với nghề bất động sản khi còn là sinh viên

Bước chân vào bất động sản khi đang ngồi trên ghế nhà trường, Bá Cường vào nghề với đầy gian nan, thử thách kéo dài khắc nghiệt. Có những lúc Cường tưởng chừng mình phải tạm dừng lại bởi quá nhiều thách thức to lớn như đánh gục Cường, dìm Cường xuống. Nhưng với khí chất của một chiến tướng hùng dũng. Những khó khăn và thử thách ấy chỉ làm cho Cường trở nên mạnh mẽ hơn, điềm tĩnh hơn và tôi luyện cho khí chất cho thành công sau này của Cường.

Vượt qua khó khăn từ chính nghị lực, đồng thời được sự hỗ trợ của BLĐ Rich Land cùng các đồng nghiệp. Cuối năm 2018 Cường đã bứt phá ngoạn mục và giành nhiều giải thưởng lớn trong các chiến dịch bán hàng của công ty. Kết quả đó khiến cho rất nhiều người ngưỡng mộ và rất dễ làm cho người ta tự mãn. Nhưng đối với người mang trong mình khí chất như vậy không có giới hạn để cho Cường dừng lại.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Bá Cường, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản
Doanh thu trên 3 tỷ/ năm là doanh thu chỉ có 4% / tổng số NVKD bất động sản làm được

Bắt đầu năm 2019 Cường liên tục là người có doanh thu số 1 tại công ty trong nhiều tháng. Tính đến thời điểm hiện tại doanh thu của Cường 7 tháng đầu năm đã cán mốc hơn 3 tỷ. Một con số đáng ngưỡng mộ, một con số xứng đáng với sự nỗ lực, sự kiên trì, nhiệt huyết của chàng trai xứ nghệ.

Cường bây giờ không còn nhiều nóng nảy, không còn nhiều bực tức nữa mà thay vào đó sự điềm tĩnh, cảm thông, linh hoạt, nhiệt huyết và một ý chí ngoan cường, khát khao lớn. Là người truyền động lực, cảm hứng và có tầm ảnh hưởng lớn với nhiều nhân viên tại công ty.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Tham gia chương trình huấn luyện THỦ LĨNH tại Rich Land

Đầu tháng 7 được tham gia chuỗi chương trình huấn luyện THỦ LĨNH RICH LAND và được BLĐ tin tưởng giao trọng trách THỦ LĨNH của team Thần Tốc. Cường đã hỗ trợ và xây dựng một team rất mạnh, nhanh, yêu thương, và cán mốc doanh thu 1 tỷ ngay trong tháng đầu tiên. Với tâm và tầm của Bá Cường BLĐ tin tưởng Cường sẽ dẫn dắt team Thần Tốc lớn mạnh, chinh phục và nhanh chóng vượt qua mọi mục tiêu.

Bố Kurich