Giới Thiệu

Thông tin về RICH LAND VIỆT NAM

LỜI NÓI ĐẦU

Rich Land Việt Nam sinh ra với mong muốn tạo ra một sân chơi tiến bộ để cho mọi người có thể thi thố tài năng của chính mình. Cũng như xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả cho những nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp nhằm đem tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất, phù hợp nhất. Chính niềm đam mê và khát vọng đó đã thúc đẩy những con người Rich Land Việt Nam dám chấp nhận khó khăn, đương đầu thử thách để không ngừng nỗ lực vươn lên những tầm cao mới.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Rich Land Việt Nam với bộ máy lãnh đạo nhiều kinh nghiệm trong nghề, khát khao tìm kiếm cái mới, thay đổi để mang tới những điều tốt đẹp hơn. Đến thời điểm hiện tại đã vươn mình trở thành những doanh nghiệp bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất với hàng trăm nhân viên, có thương hiệu mạnh trên thị trường. Trở thành đối tác phân phối chính thức của các tập đoàn bất động sản lớn như: Vingroup; Keppel Land; Sungroup; NovaLand; Mappeltree...
TẦM NHÌN
Tầm nhìn dài hạn: Tạo ra một cộng đồng thịnh vượng thông qua hoạt động phân phối và đầu tư phát triển các dự án bất động sản. Tầm nhìn đến năm 2023 thuộc top 5 doanh nghiệp phân phối bất động sản trung và cao cấp hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh với qui mô 5 sàn giao dịch tập trung và hơn 500 nhân viên.
Triết lý Kinh Doanh
Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng và niềm hạnh phúc của nhân viên viên là thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chia sẻ lợi ích cùng nhau để tạo ra những điều vĩ đại, lớn lao.
Giá trị cốt lỗi
Phát Triển: Là người có tinh thần tự chịu trách nhiệm cao, tự rèn luyện, học tập, luôn lắng nghe học hỏi những cái mới sao cho phiên bản ngày hôm nay luôn tốt hơn ngày hôm. Giàu có: Trở nên giàu có bằng chính sự nỗ lực của mình trên nền tảng những chuẩn mực đạo đức, tôn trọng pháp luật để có thể giúp đỡ chính mình, giúp đỡ gia đình và xã hội. Biết Ơn: Lòng biết ơn là cơ sở để khẳng định phẩm chất của mỗi con người Rich Land. Luôn ý thức và thể hiện lòng biết ơn với khách hàng, công ty, đội nhóm, đồng nghiệp và tất cả những gì mình có và xảy đến với mình. Hạnh Phúc: Là những con người, là tổ chức luôn ngập tràn hạnh phúc dựa trên nền tảng của sự biết ơn, chia sẻ và yêu thương qua đó lan tỏa giá trị hạnh phúc cho nhiều người.
Sứ Mệnh
Sứ mệnh với đội ngũ: Xây dựng môi trường làm việc tạo hiệu suất cao. Đào tạo, phát triển tiềm năng mỗi người để cùng nhau phát triển sự nghiệp thành công cực đại và hiện thực hóa ước mơ. Sứ mệnh với khách hàng: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để phục vụ với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng trên mức mong đợi tới cho khách hàng. Sứ mệnh với xã hội: Xây dựng một chuẩn mực mới cho nghành môi giới bất động sản qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam vươn tầm quốc tế.
Văn hóa làm việc
Tập trung vào lợi ích của khách hàng. Tự hoàn thiện, phát triển bản thân mỗi ngày. Kỷ luật bản thân tinh thần tự chịu trách nhiệm cao Chia sẻ, giúp đỡ, liêm chính và biết ơn. Năng động, tích cực, tràn đầy yêu thương.
Previous
Next

Là năm đầu hình thành và phát triển từ những mảnh ghép đầu tiên. Đến nay RICH LAND VIỆT NAM luôn vui vẻ đón nhận những điều mới tốt đẹp và đồng thời không quên nhớ về những ngày tháng năm nào !

Sau hơn một năm hình thành và đã có những bước phát triển, RICH LAND VIỆT NAM đã khẳng định dẫn được tên tuổi của mình trong ngành Bất Động Sản Nam Sài Gòn và đặt biệt là tại khu vực Phú Mỹ Hưng.

Đồng thời, RICH LAND VIỆT NAM đã gây dựng được tên tuổi với các đối tác chiến lược quan trọng – Trong đó có các tên tuổi lớn như VINGROUP, KEPPEL LAND,…

Bước qua năm thứ 3, RICH LAND VIỆT NAM không ngừng phát triển mạnh mẻ và chứng minh được bản lĩnh của mình khi dành được rất nhiều lời khen tặng và bằng chứng nhận Đại Lý Bán Hàng Xuất Sắc của nhiều dự án: VINHOMES GRAND PARK – QUẬN 9 , PHÚ MỸ FUTURE CITY, …

Đồng thời để nhằm cải thiện và hoàn thiện hơn, RICH LAND VIỆT NAM chính thức chuyển sang địa chỉ mới tại 039 Nguyễn Văn Linh , KP Mỹ Hưng, Phú Mỹ Hưng Quận 7. Cùng chờ đón những thành tích và hoạt động hấp dẫn từ RICH LAND VIỆT NAM nhé.

Đối tác chiến lược

1
Bạn cần hỗ trợ?