Giải Bóng Đá thường niên - RICH LAND VIỆT NAM

Nhằm kỉ niệm Sinh nhật 3 năm của RICH LAND VIỆT NAM, đúng ngày 18/8 các cầu thủ của công ty được chia làm thành hai đội : Team Xanh và Team Đỏ, đã có những giây phút hết sức cuồng nhiệt cùng nhau trên sân bóng.

Địa điểm diễn ra trận bóng  vẫn như thường lệ tại sân bóng Trần Thái – Quận 7, nơi mà hằng  tuần các cầu thủ vẫn thường xuyên tập luyện.

Thấy được tinh thần và mong muốn có thêm nhiều những trận bóng  ý nghĩa như vậy, Tổng Giám Đốc – Trần Cao Thắng đã quyết định giải đấu mang tên : Giải Bóng Đá – RICH LAND VIỆT NAM kỉ niệm sinh nhật – sẽ diễn ra mỗi năm 1 lần và cơ cầu giải đấu sẽ ngày càng mở rộng vê người tham dư lẫn giải thưởng.

RICH LAND VIỆT NAM có mặt tại sân bóng từ sớm để chuẩn bị và chụp ảnh lưu niệm

Tuy đây là lần đầu tổ chức, nhưng có thể thấy trên sân các cầu thủ RICH LAND VIỆT NAM đã cố gắng  hết sức và cống hiến cho người xem những giây phút gây cần hồi hộp như đang xem một trần đấu bóng chuyên nghiệp.

Tiếng hô hào cổ vũ từ bên ngoài – chính từ team VP RICH LAND VIỆT NAM cũng chính là một niềm kích lệ và động viên cho các chàng trai càng cố gắng.

 

Kết thúc trận đấu sau 1 giờ 30 phút thi đấu, Team Xanh đã may mắn dành thắng lợi chung cuộc và giành cúp vinh dự đầu tiên của giải.

Xin chúc mừng cho Team Xanh và cảm ơn Team Đỏ đã cố gắng hết sức trong thời gian thi đấu.

Cùng xem lại những hình ảnh trên sân của các cầu thủ

Previous
Next

Trao thưởng sau giải đấu

– Cá nhân có lượng Fan đông đảo và yêu thích nhất : Thủ Môn Nguyễn Bá Dương

– Vua Phá Lưới : Tiền Đạo Bá Cường & Nhật Trung

– Đội chiến thắng chung cuộc : Team Xanh

1
Bạn cần hỗ trợ?