GIỚI THIỆU

DỰ ÁN

TIN TỨC

LIÊN HỆ

TRANG CHỦ

TUYỂN DỤNG

TIỀM NĂNG 

CỤM CẢNG CÁI MÉP - THỊ VẢI

VỊ TRÍ KDC

CHÍNH SÁCH 

MẶT BẰNG KDC

BÀ RỊA - VŨNG TÀU

DU LỊCH & DICH VỤ

VẬN TẢI BIỂN & CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Nhắc đến Vũng Tàu nhiều người sẽ nhớ đến những bãi biển đẹp và những khu Du lịch nổi tiếng, nhưng trong những năm gần đây, với ĐỊNH HƯỚNG và ĐẦU TƯ bày bản từ Nhà Nước và Các cấp, đã giúp cho Vũng Tàu vươn lên trở thành một trong những tỉnh đứng đầu về cơ cấu VẬN TẢI BIỂN VÀ CÔNG NGHIỆP

Hiếm có nơi nào tại Việt Nam sở hữu được nhiều 'lợi thế' hoàn hảo để trở thành 'thành phố Cảng' hàng đầu khu vực Đông Nam Á như Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cùng với đó, Phú Mỹ không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng, biến nơi đây trở nên ngày càng hoàn thiện về các mặt để thu hút đầu tư một cách tốt nhất.

Phú Mỹ sẽ sánh ngang Hải Phòng trong vài năm tới

Siêu dự án đổ bổ dồn dập, thị trường BĐS tại Phú Mỹ sôi động

Hàng loạt các phê duyệt về hành chính và hạ tầng có lợi cho Phú Mỹ

Những tiềm năng hoàn hảo để  phát triển vượt bậc

THÔNG TIN CHI TIẾT

 Phú Mỹ

Cụm Cảng : CÁI MÉP - THỊ VẢI

Chiếm 30% lượng hàng hóa xuất nhập khẩu bằng container cả nước, cảng Cái Mép - Thị Vải được kỳ vọng sẽ trở thành cửa ngõ giao thương phía Nam.

Cụm cảng Cái Mép – Thị Vải hiện tại là cụm cảng duy nhất tại Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container trực tiếp đi Châu Âu và Châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua các nước thứ ba.

Những điểm nổi bật

Trước kia khi chưa được đầu tư, hàng hóa từ Việt Nam muốn xuất khẩu qua Châu Âu và Châu Mỹ đều phải trung chuyển qua cảng quốc tế của Singapore.
CỤM CẢNG CÁI MÉP - THỊ VẢI giải quyết bài toán hàng vận tải biển xa của Việt Nam, việc hình thành các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu Âu, Mỹ còn là cơ sở để thu hút hàng trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Việt Nam gia nhập mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là lợi ích rất lớn không chỉ của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà cả ở tầm quốc gia.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Một số Hình ảnh về cụm cảng.

BẢNG ĐỒ LIÊN KẾT VÙNG TẠI PHÚ MỸ

GIỚI THIỆU : 

VỊ TRÍ

Với vị trí đắt địa, nằm trên 2 mặt tiền đường lớn là MỸ XUÂN - NGẢI GIAO 32m ( mới ) và đường song hành 24m. Ngoài ra từ Khu Dân Cư , dễ dàng di chuyển sang các khu vực khác như : phía Tây về Cảng Cái Mép, phía Bắc là Sân Bay Long Thành, Phía Nam và Phía Đông là khu Dân cư hiện hữu và Quốc lộ 56.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỰC LỚN

KHU DÂN CƯ ĐÔNG ĐÚC, CẠNH CẢNG BIỂN

TRỤC ĐƯỜNG LỚN
32m và 24m

ĐA DẠNG DIỆN TÍCH

MỨC GIÁ HẤP DẪN ĐẦU TƯ SINH LỜI

KẾT NỐI ĐẾN CÁC VÙNG NHANH CHÓNG

Chớp nhanh cơ hội sở hữu những lô đất đầu tiên tại khu dân cư ECO SHOP CENTER PHÚ MỸ - cùng các ưu đãi hấp dẫn.

CHÍNH SÁCH HẤP DẪN - DỄ DÀNG ĐẦU TƯ

3%

Chiết khấu thêm. Áp dụng thanh toán sớm

24H

Công chứng nhanh chóng

7TR++ 

Mức giá tốt nhất

150m2 +

Diện tích đa dạng

RICH LAND VIỆT NAM 

Địa chỉ : Số 39 Nguyễn Văn Linh, KP Mỹ Hưng, P Tân Phong. Q7

Hotline: 028 5412 5346

Email: lienhe.richlandvn@gmail.com

Website: richlandvietnam.com

TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU

DỰ ÁN

TIN TỨC

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ TƯ VẤN

GỬI NGAY

Thank You
CẢM ƠN ĐÃ ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Sales tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ với SĐT Quý Khách hàng để lại. Quý khách có thể ibox trực tiếp với sđt 0901485095 trước, để tránh làm phiền trong quá trình làm việc.

ECOSHOP CENTER - PHÚ MỸ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

GỬI NGAY


Fatal error: Uncaught Error: Class 'autoptimizeScripts' not found in /var/www/vhosts/richlandvietnam.com/httpdocs/wp-content/plugins/autoptimize/classes/autoptimizeMain.php:521 Stack trace: #0 [internal function]: autoptimizeMain->end_buffering('<!DOCTYPE html>...', 9) #1 /var/www/vhosts/richlandvietnam.com/httpdocs/wp-includes/functions.php(4673): ob_end_flush() #2 /var/www/vhosts/richlandvietnam.com/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(287): wp_ob_end_flush_all('') #3 /var/www/vhosts/richlandvietnam.com/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(311): WP_Hook->apply_filters('', Array) #4 /var/www/vhosts/richlandvietnam.com/httpdocs/wp-includes/plugin.php(478): WP_Hook->do_action(Array) #5 /var/www/vhosts/richlandvietnam.com/httpdocs/wp-includes/load.php(1007): do_action('shutdown') #6 [internal function]: shutdown_action_hook() #7 {main} thrown in /var/www/vhosts/richlandvietnam.com/httpdocs/wp-content/plugins/autoptimize/classes/autoptimizeMain.php on line 521