“Đi thật xa”… Đi thật xa là đi đâu?

Nhiều lúc công việc căng thẳng, cuộc sống bon chen, cuộc sống bế tắc. Mình muốn buông bỏ tất cả, muốn sống một cuộc sống thật tự do. Nhưng nghĩ lại phía sau mình biết bao người đang trông đợi, đang đặt hi vọng ở chúng ta. Muốn buông bỏ đâu có dễ… Những lúc thế này. Chỉ muốn một cái chớp mắt mình đã ở một nơi rất xa, như những giai điệu trong bài hát của Soobin.

Đi thật xa

Tôi đang ở một nơi rất xa
Nơi không có khói bụi thành phố
Ở một nơi đẹp như mơ
Trên cao êm êm mây trắng bay
Lặng nhìn biển rộng sóng vỗ-ô

Nghĩ tới đã thấy thích rồi. Nhưng đi được hay không lại là một chuyện khác. Biết bao nhiêu thứ nào là công việc, gia đình, cuộc sống mưu sinh… níu chân ta, khiến ta không thể bứt ra để đi được. Cho nên đôi khi những điều tưởng chừng đơn giản lại là ước mơ của nhiều người…

“Đi thật xa để trở về”. Trở về đâu?

Câu trả lời ai cũng biết nếu nghe bài hát của ông Soobin. Nhưng ở một khía cạnh khác có một nơi quan trọng chúng ta cần phải trở về.

Trở về với chính chúng ta.

Vượt suối thác vượt núi dốc dù chênh vênh, có xá gì
Có biết bao thứ tươi đẹp vẫn cứ ở đó đang chờ tôi
Người xung quanh ở nơi đây thật dễ mến, dẫu mới gặp
Ánh mắt lấp lánh hiền hoà chào tôi
Chào người bạn mới

Những hành trình với những cung đường trekking là những hành trình trở về với chính chúng ta. Trở về với con người thật, trần trụi, đơn giản nhưng luôn vui vẻ, hạnh phúc. Những hành trình như thế sẽ khiến bạn tìm thấy ý nghĩa cuộc sống của mình. Bạn sẽ thấy cuộc sống thật là một bức tranh đẹp mà chính mình là hoạ sỹ vẽ lên bức tranh đó. Nhưng gam màu tươi sáng sẽ được vẽ lên bức tranh cuộc đời thay thế cho những gam màu xám, tối.

Trở về với chính chúng ta

Trở về với thiên nhiên

Cuộc sống hiện đại quá nhiều những thứ tiện nghi khiến cho mọi thứ tưởng chừng như đơn giản lại là điều xa xỉ. Mức độ ô nhiễm tại các thành phố lớn luôn ở mức báo động. Đi ngoài đường dừng xe nghe điện thoại muốn kiếm một bóng cây giữa trời nắng cũng khó. Những hành trình trở về với thiên nhiên như thế này sẽ giúp bạn thấy yêu mẹ thiên nhiên, yêu từng cái cây, từng cánh đồng.

Thức dậy mở mắt ra với ánh bình minh, với bạt ngàn cây xanh, không khí trong lành trên một ngọn đồi là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Trở về với chính con người trần trụi của ta

Trở về với nguồn năng lượng dồi dào

Cuộc đời thật đẹp khi được đi
Muôn nơi xa xôi rộng lớn
Nhưng ta vẫn có nơi để trở về
Sau mỗi chuyến đi
Điều kỳ diệu là con người ta
Đi xa hơn để trưởng thành hơn
Không quên mang theo bên cạnh hành trang
Nỗi nhớ gia đình

Hành trình như thế này như một nút ấn reset cuộc sống. Một hành trình không công việc, không gia đình, không áp lực, không online. Một cuộc sống chỉ có ta với thiên nhiên. Ấn xong cái nút đó, trong bạn sẽ có sự tái tạo một nguồn năng lượng dồi dào. Bạn sẽ thấy nhớ, thấy yêu, thấy trân trọng công việc, trân trọng khó khăn, những áp lực hàng ngày. Bạn sẽ thấy rằng cuộc sống thật nhiều ý nghĩa. Kết thúc hành trình ai cũng sẽ mang theo trong balo của mình một nguồn năng lượng mới thật hào hứng, thật dồi dào và biết ơn.

Tại sao hành trình trở về với thiên nhiên lại là hoạt động thường niên của Rich Land.

Chỉ những lý do kia chắc bạn cũng hiểu tại sao chúng tôi lại đi mỗi năm cùng nhau. Năm 2019 chúng tôi cùng nhau chinh phục Tà Năng – Thác Yali. Năm nay chúng tôi cùng nhau trải nghiệm Vườn quốc gia Bidop – Đà Lạt. Chúng tôi sẽ có hành trình 2 ngày 1 đêm với thiên nhiên, cùng nhau chúng tôi sẽ có những trải nghiệm, những phút giây ý nghĩa nhất. Qua hành trình sự gắn kết, hiểu nhau hơn và biết ơn nhau hơn.

Tham gia hành trình này cùng ban lãnh đạo công ty là bộ phận văn phòng, cấp quản lý kinh doanh cùng với Top saller 2019 và những nhân viên xếp hạng Vàng tại các quý.

Hẹn Bidop ngày 2/5 tới cùng anh em Rich Land

Mọi người đều háo hức với hành trình ý nghĩa này và mong chờ tới giờ phút xách BALO lên và đi thật xa để trở về…….

1
Bạn cần hỗ trợ?