ĐÀO TẠO – THIẾT KẾ MỘT NĂM 2020 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Trái ngược với tâm lý uể oải, ì ạch sau tết thường thấy của môi giới bất động sản. Công ty CP BĐS Rich Land Việt Nam đã khởi động năm mới đầy hào hứng với chương trình đào tạo rất thiết thực có chủ đề ” THIẾT KẾ MỘT NĂM 2020 THÀNH CÔNG RỰC RỠ”.

Mọi người đều hiểu về tầm quan trọng của việc có mục tiêu đúng

Sáng ngày 5/2/2020 toàn bộ cán bộ nhân viên Rich Land đã cùng tham gia với nhau trong buổi đào tạo. Như thường niên thì đây là một buổi đào tạo bắt buộc bởi BLĐ Rich Land hiểu về tầm quan trọng của việc mọi người phải có mục tiêu trong cuộc sống, phải có đích đến để đi đúng hướng, đúng hành động. Visit سكس.cc.

Với thái độ luôn đón nhận, học hỏi, cán bộ nhân viên Rich Land tham gia với một tâm thế học hỏi cao nhất, tất cả mọi người đã nghiêm túc tham gia bằng cách suốt trong quá trình đào tạo, không ai sử dụng điện thoại, tập trung và thảo luận rất sôi động.

Tham gia nghiêm túc, tập trung cao nhất

Về nội dung chương trình năm nay được BLĐ nghiên cứu khá kỹ và đúc kết ra từ chính những cá nhân xuất sắc trong công ty và những người thành công. BLĐ hiểu rằng việc đặt mục tiêu để làm kim chỉ nam trong cuộc sống là rất quan trọng, nhưng việc đặt mục tiêu ĐÚNG còn quan trọng hơn rất nhiều. Cho nên sau quá trình nghiên cứu, học hỏi và áp dụng BLĐ đã đưa nội dung rất thiết thực, sâu sắc và hiệu quả.

Các khía cạnh ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống giúp hoàn thành mục tiêu

Mục tiêu không đơn thuần chỉ là doanh thu hay cấp bậc công danh. Mục tiêu mà mỗi cá nhân Rich Land phải có xoáy mạnh trong 6 khía cạnh ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống gồm: Tinh Thần, Trí Tuệ, Sức Khỏe, Mối Quan Hệ, Gia Đình, Tài Chính Sự Nghiệp. Sáu yếu tố hỗ trợ và thúc đẩy nhau, giúp cuộc sống cân bằng, trọn vẹn dễ dàng chinh phục mục tiêu.

Ở Rich Land luôn là như vậy! Tham gia các chương trình đào tạo không chỉ có lý thuyết xuông mà người tham sẽ phải trải qua chuỗi các bài tập, thử thách để thấm nhuần bài tập, hiểu rõ chính mình, mô phỏng những việc sẽ xảy ra ở tương lai và tìm cách vượt qua.

Một nội dung quan trọng trong buổi đào tạo là CÁCH XÂY DỰNG THÓI QUEN THÀNH CÔNG. BLĐ Rich Land hiểu rằng TƯƠNG LAI không được quyết định bởi ai khác ngoài THÓI QUEN. Nếu bạn sở hữu nhiều thói quen KHÔNG THÀNH CÔNG thì tương lai bạn sẽ là người KHÔNG THÀNH CÔNG. Nếu bạn sở hữu nhiều THÓI QUEN của NGƯỜI THÀNH CÔNG thì chắc chắn TƯƠNG LAI của bạn sẽ THÀNH CÔNG. Việc thay đổi thói quen được thực hiện với các bước như sau:
Bước 1: Theo dõi thói quen
Bước 2: Chấm điểm, đánh giá thói quen tốt hay xấu
Bước 3: 7 Chiến lược thay đổi thói quen xấu thành tốt.

Với những chiến lược thực chiến, đã áp dụng hiệu quả và thành công. Toàn thể cán bộ nhiên viên Rich Land tin tưởng và cổ vũ nhau cùng kỷ luật để thay đổi từng bước, từng bước nhỏ cho một năm 2020 THÀNH CÔNG RỰC RỠ nhất từ trước tới nay.

Sau chương trình là một bài thử thách rất thực chiến mà chỉ ở RICH LAND mới có. Đó là toàn bộ cán bộ nhân viên Rich Land sẽ cùng nhau chinh phục đỉnh núi BÀ ĐEN ( 981m cao nhất Nam Bộ). Hành trình được mô phỏng giống như hành trình chinh phục mục tiêu năm 2020. Để tất cả mọi người hiểu được khó khăn, thử thách, mồ hôi, nước mắt phải đánh đổi như thế nào để đạt được THÀNH QUẢ.

Và BLĐ tin rằng với sự quyết tâm, máu lửa, nhiệt huyết tràn đầy, không ngại khó khăn, thái độ nghiêm túc với chỉnh cuộc đời mình thì toàn bộ cán bộ nhân viên Rich Land sẽ có một năm 2020 THÀNH CÔNG RỰC RỠ NHẤT TỪ TRƯỚC TỚI NAY.

Người viết: Quê Nhà Tên