Công ty CP BĐS Rich Land Việt Nam Khai Xuân Đón Chào Năm Mới

Ngày 3/2/2020 tức ngày 10/01/2020 âm lịch Công ty cổ phần bất động sản Rich Land Việt Nam đã chính thức hoạt động trở lại sau một kỳ nghỉ tết Canh Tý.

Chào mừng không khí năm mới công ty đã tổ chức lễ cúng khai xuân đúng vào ngày Thần Tài cầu cho một năm 2020 toàn bộ cán bộ nhân viên và gia đình một năm mới sức khỏe, bình an và thịnh vượng. Sau kỳ nghỉ lễ dài cùng gia đình các cán bộ nhân viên Rich Land Việt Nam đã trở lại Tp.HCM từ ba miền của tổ quốc trong không khí hân hoan, vui vẻ để bắt đầu một năm mới đầy hứa hẹn và thách thức.

Lễ cúng khai xuân đón chào năm mới 2020 nhiều hứa hẹn

Ngày khai xuân đầu năm mới các thành viên Rich Land cùng chúc nhau những lời chúc ý nghĩa để đón mừng. Cùng với cái bắt tay, cái ôm thắm thiết sau gần 20 ngày không gặp. Điều đó đủ để hiểu rằng những tình cảm, sự đoàn kết mà CBNV Rich Land Việt Nam dành cho nhau.

Sau lễ cúng toàn bộ CBNV được BLĐ lì xì cho một năm mới nhiều niềm vui và may mắn. Cùng với đó là lời chúc của Tổng giám đốc công ty: anh Trần Cao Thắng tới toàn thể cán bộ nhân viên Rich Land.

Tiếp sau là một bữa tiệc nhẹ thân mật cùng nhau đón tết muộn với những ly bia hân hoan xen lẫn tiếng cười đùa báo hiệu một năm mới nhiều niềm vui.

Một năm mới nhiều niềm vui

Thay mặt BLĐ một lần nữa chúc cho tất cả quý khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên Rich Land Việt Nam một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui, an khang thịnh vượng.

Người viết: Kurich