BIẾT ƠN NHỮNG CON NGƯỜI THẦM LẶNG

Tôi chắc chắn bạn đã thấy ở đâu, hay đọc ở đâu và biết về nguyên lý TẢNG BĂNG TRÔI. Và thành công của mỗi người cũng vậy. Mọi người chỉ nhìn thấy thành công, đều nhìn thấy kết quả của người khác đạt được giống như phần nổi của tảng băng. Ít ai thấy được sự nỗ lực, vất vả, kiên trì, khó nhọc của họ như người ta không thấy phần chìm của tảng băng. Và thành công của một cá nhân, đội nhóm, hay tổ chức công ty cũng thế. Có những con người họ không trực tiếp tạo ra doanh thu cho đội nhóm, cho tổ chức hay công ty nhưng đóng góp một phần công sức rất lớn cho thành công của mỗi dự án.

Sống với lòng biết ơn

Các phòng ban trong một tổ chức là những bánh răng trong một bộ máy, thì những con người này họ là chất dung môi không thể thiếu để cho một bộ máy vận hành trơn tru.

Họ giống như những người công nhân quét rác đi dọn dẹp, xử lý những vấn đề, sự cố mà chính những người bán hàng gây ra.

Có lúc họ giống như những người tổ chứ sự kiện chuyên nghiệp bậc nhất mỗi khi có event, kickoff khi lo toàn, điểm danh, báo cáo, chạy đôn chạy đáo mọi việc.

Có những buổi trưa mọi người ăn xong nằm ngủ hết, nhưng họ vẫn phải ngồi dán mắt vào máy tính để làm báo cáo cho kịp deadline.

Có những ngày vất vả làm tới khuya chưa hết việc

Có những lúc tất cả mọi người về hết nhưng họ là vẫn phải ở lại làm việc một mình cho hết việc.

Có những tuần người ta đi chơi nghỉ ngơi cuối tuần nhưng họ lại sấp mặt ở event.

Đôi khi những việc xảy ra không như ý muốn, họ lại phải gánh chịu những phàn nàn, những miếc nhắng không đáng phải nhận.

Dù vất vả khó nhọc nhưng thành công của mọi người là niềm vui của họ

BLĐ thấu hiểu sự vất vả của họ, của những con người thầm lặng vô cùng quan trọng, những người đóng góp vô cùng lớn cho sự thành công tổ chức.

Cảm ơn và biết ơn các bạn rất nhiều, phòng kế toán Linh, admin Liễu, Liêm, Ngọc lễ tân, bác bảo vệ, bác tạp vụ. Cảm ơn sự hi sinh cho thành công của tổ chức của tất cả mọi người.

Kurich