Rich Land VN FC với giải bóng đá từ thiện CEO

KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ CHỈ LÀ CHÚNG TA CÓ HOẶC KHÔNG MUỐN

Vào lúc 15 giờ chiều qua, tại sân bóng Đại học Cảnh sát đã diễn ra lễ khai mạc giải đấu từ thiện CEO lần thứ 6 với chủ đề “Cùng chung tay giúp đỡ bệnh nhân nghèo Ba Tri, Bến Tre”. Đây là một giải đấu không những tạo sân chơi giao lưu giữa các đơn vị tham gia mà còn mang ý nghĩa giúp đỡ bệnh nhân nghèo, những người kém may mắn trong cuộcsống khi hàng ngày phải đối mặt với cơn đau thể xác hoành hành. Cùng với ý nghĩa đầy nhân văn đó, ban tổ chức giải tổ chức mùa giải lần thứ 6 với hy vọng sẽ huy động được ngày càng nhiều sự san sẻ của quý mạnh thường quân để cùng chung tay giúp đỡ những bệnh nhân ở Ba Tri một phần nào đó khó khăn trong giai đoạn này.

Trong giải đấu lần này, Rich Land Việt Nam FC là một trong những gương mặt hoàn toàn mới – lần đầu tiên tham gia đá giải. Đây chính là cơ hội cho các cầu thủ Rich Land giao lưu thể dục thể thao, đồng thời cũng là môi trường để các chiến binh Rich Land chung tay cùng các doanh nghiệp sẻ chia vì cộng đồng.

Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên, Rich Land VN FC đã tham gia 2 trận đấu vô cùng gây cấn với các đối thủ không hề “nhẹ ký” chút nào. Trận đầu, lúc 15h chiều 9/6 vừa qua, các cầu thủ của chúng ta đã có cơ hội giao lưu với K9A1 và xuất sắc mang về chiến thắng 3 – 1 nghiêng về các cầu thủ Rich Land VN. Có thể thấy, thời điểm diễn ra trận đấu đúng lúc trời Sài Gòn đổ mưa lớn, thời tiết không hề thuận lợi cho các cầu thủ của chúng ta chút nào. Thế nhưng không gì có thể cản trở các cầu thủ của chúng ta liên tục phá tung lưới đội bạn. Chiến thắng 3 – 1 là kết quả vô cùng xứng đáng cho sự nỗ lực, đoàn kết chiến đấu của các chiến binh Rich Land FC với tất cả những gì mà các anh thể hiện. Trận thứ 2 bắt đầu vào lúc 19h cùng ngày, Rich Land VN FC đã có trận thi đấu với đội Thuần Việt FC. Đây có thể nói là một trận đấu vô cùng gay cấn, quyết liệt khi cả hai đều có tinh thần phản công và phòng vệ rất tốt.

Sau 50 phút thi đấu và không ít lần khiến khán giả “đứng tim”, tỉ số cuối cùng 0 – 0 hòa dành cho hai đội. Kết quả này có thể nói chưa phải là quá xuất sắc nhưng trong lòng khán giả Rich Land Việt Nam Fc, đấy chính là kết quả nỗ lực đáng ghi nhận của các cầu thủ Rich Land Việt Nam FC khi phải đối mặt với một đối thủ quá dày dặn kinh nghiệm qua các mùa giải từ thiện CEO như Thuần Việt FC.

Xem thêm về Rich Land Việt Nam tại: https://www.facebook.com/richlandvietnam/

Ms. Xuân Phúc

Bình luận về bài viết này

bình luận