Lý do gia nhập Rich Land Việt Nam?

➡️👌 12 LÝ DO BẠN NÊN GIA NHẬP RICH LAND VIỆT NAM⬅️☑️

1️⃣ Môi Trường Làm Việc Năng Động, Nhiều Động Lực: Ở Rich Land tất cả mọi người đều được hướng dẫn cách đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân, cho đội nhóm, cho công ty. Khi có mục tiêu rõ ràng thì ai cũng có hành động cụ thể và được định hướng rất rõ ràng. Tất cả các thành viên của cty đều mỗi ngày đều có những màn khởi động tràn đầy năng lượng và vui tươi. Một môi trường làm việc tiến bộ rất khác biệt ít nơi có được.

2️⃣ Mọi Người Yêu Thương Nhau Như Gia Đình: Nói hai từ gia đình rất dễ nhưng thực sự yêu thương, thấu hiểu nhau như gia đình thật không dễ. Ở Rich Land Việt Nam mọi người từ cũ và mới chia sẻ, thấu hiểu và yêu thương nhau một cách vô điều kiện. Giúp đỡ nhau, chấp nhận nhau và cùng nhau chiến đấu để cùng đạt mục tiêu đề ra. Một tình cảm rất bền chặt.

3️⃣ Thu Nhập Không Giới Hạn: Mức hoa hồng cao nhất nhì thị trường với những sản phẩm và chiến lược rất hợp lý cho từng sản phẩm đã giúp các thành viên mau chóng đạt kết quả cao. Ở Rich Land không bao giờ có sự giới hạn bản thân bằng nguồn lực bạn có mà chỉ cần bạn muốn bao nhiêu thôi. Khi bạn thực sự muốn thì toàn bộ các thành viên đều tin, ủng hộ và giúp đỡ để bạn đạt mục tiêu. Ở Rich Land là không có giới hạn kể cả thu nhập.

4️⃣ Phát Triển Tư Duy Và Kỹ Năng Cực Nhanh: Ở Rich Land mọi người nói với nhau là “ Giàu về tri thức và mạnh về tài chính” bởi vì sự phát triển về tư duy và kỹ năng của các bạn ấy là rất nhanh bởi hệ thống đào tạo thực chiến, chuẩn và cho ra kết quả ngay. Các bạn sẽ được đào tạo về tư duy làm giàu, kỹ năng bán hàng, kỹ năng đặt mục tiêu, xử lý vấn đề…

5️⃣ Văn Hoá Làm Việc Tiến Bộ: Chúng tôi có văn hoá đọc sách mỗi ngày, tuyên bố và khởi động tràn đầy năng lượng, yêu thương và chia sẻ. Mọi người làm việc với nhau như thành viên trong gia đình. Yêu thương và giúp đỡ nhau.

6️⃣ Du Lịch và Nhiều Khen Thưởng: BLĐ nói là làm, mỗi đợt bán hàng hay mỗi tháng rất nhiều phần thưởng được đưa ra chỉ cần các team mong muốn cty sẽ đáp ứng với chỉ tiêu nhất định. Có những phần thưởng là những chuyến du lịch cho cả team đi Đà Nẵng, Thái Lan, Phú Quốc… giá trị lên đến 100 triệu.

7️⃣ Phát Triển Mối Quan Hệ: Bạn làm trong nghành bất động sản và đặc biệt trong môi trường Rich Land bạn sẽ có những mối quan hệ rất là chất lượng. Vì khách hàng của bạn là những người giàu với khối tài sản chục tỷ trở lên. Những đồng nghiệp tại Rich Land là những người có tư duy khát khao làm giàu, chinh phục ước mơ, yêu thương và động viên. Với những mối quan hệ chất như vậy bạn sẽ cảm thấy như ở nhà và học được rất nhiều bài học từ họ

8️⃣ Trại Chiến Binh Rich Land: Ngoài những chương trình đào tạo tại trung tâm đào tạo của công ty thì nhân viên Rich Land còn được trải nghiệm thực tế ở Trại Chiến Binh Rich Land. Tại đây các mọi người được chiến đấu, chơi những game thực tế có những triết lý và thông điệp về kinh doanh, bán hàng, xây dựng đội nhóm và kỹ năng sống. Trại chiến binh Rich Land năm 2017 được tổ chức tại Tây Ninh với sự thành công rực rỡ. Tất cả thành viên tham gia đã có sự trải nghiệm lột xác. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy ở một cty bđs tương tự. ( Xem video phía dưới).

9️⃣ Đội Nhóm Tuyệt Vời: Ở Rich Land bạn được gia nhập vào những đội nhóm vô cùng tuyệt vời. Họ chiến đấu làm việc với một mục tiêu chung tràn đầy cảm hứng, với tình yêu thương vô điều kiện, với những chuyến du lịch cùng nhau và xem nhau như một gia đình.

🔟 Cơ Hội Phát Triển : Ở Rich Land sẽ không có sự giới hạn về phát triển cấp bậc, ở mỗi vị trí bạn sẽ được học những kỹ năng cần thiết để phát triển lên cấp bậc cao hơn. Bạn sẽ được đặt đúng với khả năng và khát vọng của bạn.

1️⃣1️⃣ Sản Phẩm Đa Dạng: Trước khi bán một dự án nào thì BLĐ Rich Land đánh giá rất kỹ tiềm năng, lợi ích, giá trị mà khách hàng nhận được cũng như uy tín của CĐT và cơ hội bán hàng cho các bạn nhân viên.

1️⃣2️⃣ Là Chính Bạn: Tại Rich Land bạn hãy là chính bạn, bạn không cần phải phải thể hiện mình là ai, bạn cứ là chính mình miễn sao bạn cảm thấy thoải mái nhất. Bởi vì ở Rich Land chúng tôi có văn hóa KHÔNG PHÁN XÉT. Chúng tôi chấp nhận, yêu thương bạn và coi bạn là một thành viên trong gia đình!

HÃY GIA NHẬP GIA ĐÌNH RICH LAND VIỆT NAM NGAY HÔM NAY ĐỂ ” GIÀU VỀ TRI THỨC VÀ MẠNH VỀ TÀI CHÍNH”

LIÊN HỆ: 0932127575 A. Thiện

Bình luận về bài viết này

bình luận